Nhôm chống trượt

Hiện nay sản phẩm nhôm chống trượt đang rất phổ biến và được ưa chuộng sử dụng cho các công trình nhà xưởng, kiến trúc.

Đối với các công trình nhà xưởng hoặc các công trình kiến trúc thì việc tìm được một vật liệu có mức giá thành hợp lý mà lại có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, khả năng chống ăn mòn cao, chống trơn tốt để sử dụng làm lót nền cho cầu thang, thang máy…là điều rất quan trọng.

Và trong số những vật liệu được bày bán trên thị trường hiện nay thì nhôm chống trượt là sản phẩm đang khá phổ biến và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho công trình của mình.

nhôm chống trượt

Nhôm chống trượt

Tính năng nổi trội của nhôm chống trượt

So với những loại nhôm khác thì nhôm chống trượt hiện đang sở hữu những tính năng nổi trội như:

  • Khả năng chống ăn mòn cao nhất là trong môi trường axit hoặc kiềm.
  • Sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ nên có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt.
  • Có khả năng khúc xạ ánh sáng cao.
  • Sản phẩm có độ bền cao nên có thể kéo dài được tuổi thọ cho các công trình.
  • Sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt cực tốt.

nhôm chống trượt

Nhôm chống trượt

Ứng dụng của nhôm chống trượt trong các công trình

Hiện nay, nhôm chống trượt là sản phẩm được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như lắp đặt trong các phương tiện đi lại, tàu biển hoặc được sử dụng cho các công trình kiến trúc, nhà xưởng.

Đối với các công trình kiến trúc thì nhôm chống trượt được lắp đặt ở các vị trí quan trọng như thang máy, nền nhà, cầu thang…để vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vừa đảm bảo được khả năng chống trơn trượt cho người sử dụng.

nhôm chống trượt

Nhôm chống trượt

Còn đối với công trình nhà xưởng thì nhôm chống trượt chuyên được ứng dụng để lắp ở sàn băng ghế, vị trí cầu thang, ốp tường, ở kho lạnh…bởi sản phẩm này có khả năng chống được ăn mòn và kháng hóa chất cực tốt.

Để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm nhôm chống trượt – vật liệu đang được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay cho các công trình nhà xưởng, kiến trúc bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ website https://nhom6061.com