Nhôm cây

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật nhôm cây là loại vật liệu hiện đang được ứng dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc.

Trong số những kim loại phổ biến nhất trong cuộc sống thì nhôm là kim loại vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, Các sản phẩm đồ gia dụng, đồ nội thất được làm từ nhôm luôn có tính ứng dụng cao.

Và đặc biệt nhôm cây còn là vật liệu được ứng dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại.

nhôm cây

Nhôm cây

Đặc tính nổi bật của nhôm cây

Nhôm cây có đặc tính hóa học nổi trội là rất nhẹ nên khi kết hợp với lớp không khí ở bên ngoài môi trường sẽ dẫn đến việc oxy hóa và tạo nên một lớp vỏ bảo vệ rất tốt cho nhôm. Bên cạnh đó thì nhôm cây còn có đặc tính vật lý nổi bật là khả năng giãn nở nhiệt tốt.

Nhôm cây còn có tính dẻo, tính dẫn điện cao, không có từ tính, độ đàn hồi, độ phản chiếu cao, khả năng chống cháy tốt và khối lượng riêng nhỏ hơn nhiều so với thép, đồng… có thể dễ vận chuyển nên nhôm được tin tưởng lựa chọn sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau.

Không chỉ vậy, nhôm có bề ngoài sáng bóng, đẹp mắt, có thể dễ dàng định hình, thích hợp để sử dụng ở những nơi có khí hậu lạnh và đặc biệt là có thể tái sinh được nhiều lần mà không làm mất đi đặc tính của nhôm nên rất thân thiện với môi trường.

nhôm cây

Nhôm cây

Ứng dụng của nhôm cây

Sở hữu những đặc tính nổi bật đã khiến cho nhôm cây được ứng dụng trong gia công đồ giá, làm khuôn mẫu và cover sản xuất các chi tiết máy móc công nghiệp.

Không chỉ vậy, dựa trên các đặc tính có sẵn từ nhôm tấm 6061 đã được ứng dụng sang nhôm cây, đây là laoij nhôm được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường trong làm khuôn có dạng hình tròn.

nhôm cây

Nhôm cây

Vui lòng truy cập vào website https://nhom6061.com/ để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết nhất về nhôm cây – sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều trong các công trình kiến trúc.