Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

1. Trường hợp nào được hỗ trợ đổi trả hàng, hoàn tiền

Tất cả mọi khách hàng khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi đều có quyền yêu cầu đổi trả hàng hoặc hoàn tiền. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ nhận đổi trả trong 1 số trường hợp nhất định trên cơ sở tuân thủ những quy định được đưa ra dưới đây.

Trường hợp đổi trả, hoàn tiền khi chưa sử dụng sản phẩm

Trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm nhưng chưa nhận được hoặc chưa sử dụng sản phẩm, có thể yêu cầu chúng tôi đổi trả. Tuy nhiên, trong trường hợp này, khách hàng cần phải đảm bảo sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, đầy đủ phụ kiện, chất lượng còn mới như ban đầu, chưa bị hư hỏng, trầy xước.

Ngoài ra, khách hàng muốn được đổi trả hàng cần phải có giấy tờ chứng nhận mua hàng của chúng tôi và giấy tờ chứng nhận thanh toán trong trường hợp đã thanh toán.

Trường hợp đổi trả, hoàn tiền khi sử dụng sản phẩm không đúng theo cam kết đưa ra

Trong trường hợp khách hàng đã nhận được và sử dụng sản phẩm nhưng phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước hoặc chất lượng kém, chúng tôi sẵn sàng đổi trả và hoàn tiền theo như yêu cầu của khách hàng.

Khi phát hiện sản phẩm không đúng theo cam kết mà chúng tôi đưa ra, vui lòng giữ sản phẩm tại trạng thái đó, không tác động làm hư hỏng hoặc giảm chất lượng sản phẩm hơn.

Khách hàng có thể báo trực tiếp với nhân viên giao hàng của chúng tôi về tình trạng sản phẩm không đảm bảo như cam kết, hoặc liên hệ thông qua website, hotline, hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được hỗ trợ. Khách hàng cần cung cấp giấy tờ xác nhận đã mua hàng của chúng tôi khi đổi trả hàng.

Những cam kết của chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Trong trường hợp khách hàng được chấp nhận đổi trả, hoàn tiền,chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm đúng theo mẫu mã khách hàng yêu cầu, đồng thời đảm bảo về chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm chúng tôi đổi trả cho khách hàng đảm bảo còn nguyên vẹn, mới 100% và chưa qua sử dụng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như sản phẩm đổi trả không đúng như cam kết.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu hoàn tiền và không lấy hàng nữa, chúng tôi sẽ xem xét, kiểm tra hàng hóa và tiến hành hoàn tiền toàn bộ cho khách hàng tương ứng với giá trị của sản phẩm.