inox tấm

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Inox tấm là sản phẩm có nhiều ưu điểm và tính ứng dụng cao trong các hoạt động sản xuất, nên số lượng tiêu thụ chúng ngày càng tăng.

Nhu cầu sử dụng các chất liệu khác nhau dẫn đến nhiều những sản phẩm mới được sản xuất liên tục. Không chỉ các chất liệu mới, các sản phẩm mới mà chính những sản phẩm cũ cũng được nâng cấp cao hơn với nhiều đặc điểm phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Inox tấm là một trong những chất liệu được các nhà sản xuất cũng như khách hàng rất ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của Inox tấm và các loại cơ bản nhất.

Inox tấm

Inox tấm có nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của Inox tấm

Inox hay còn có tên gọi khác là thép không gì, là kim loại chứa sắt và các thành phần khác như crom hay niken. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà lượng chất bên trong khác nhau từ đó có các loại inox có đặc điểm khác nhau.

Inox tấm là dạng inox được đúc thành những tấm lớn có kích thước khác nhau để dễ dàng hơn trong việc vận chuyển và sử dụng.

Ưu điểm nổi trội nhất của Inox tấm nói riêng và inox nói chung là khả năng chống ăn mòn cực tốt. Hàm lượng Crom bên trong thành phần đã giúp tạo lớp màng thụ động trên bề mặt của chất liệu và từ đó tránh được các tác động của điều kiện môi trường lên inox.

Inox tấm cũng khá mềm và dẻo dai tạo thuận lợi trong việc gia công hay chế tạo các món đồ cần tính thẩm mĩ cao. Độ bền của chất liệu này cũng rất tốt. Nhờ vào việc được tạo thành từ nhiều chất khác nhau nên inox hội tụ được nhiều ưu điểm của các chất liệu ban đầu.

Các loại Inox tấm trên thị trường

Inox tấm

Trên thị trường có 4 loại inox tấm phổ biến nhất

Trên thị trường có 4 loại Inox tấm phổ biến nhất, được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả:

  • Inox tấm 304 nổi bật với khả năng chống ăn mòn cao, chịu nhiệt tốt và khả năng chống biến cứng bề mặt. Sản phẩm được ứng dụng trong các ngành chế biến, xử lý thực phẩm, các dây chuyền sản xuất, băng tải cũng như trong ngành sản xuất các vật dụng y tế, nội thất xây dựng,…
  • Inox tấm 316 ưa chuộng bởi khả năng chống ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao. Sản phẩm thích hợp cho việc sản xuất đường ống sinh hoạt, thiết bị sản xuất hóa chất hay công nghệ chế biến thực phẩm.
  • Inox tấm 201 được ưa chuộng do có đặc điểm giống với 304 nhưng mức giá thấp hơn và ổn định hơn. Chất liệu được ứng dụng sản xuất các sản phẩm nhà bếp, vật dụng trang trí,…
  • Inox tấm 430 có hệ số giãn nở thấp cũng khả năng chống oxy hóa tốt nên được ứng dụng trong các sản phẩm chịu nhiệt.

Trên đây là chia sẻ về ưu điểm và các loại Inox tấm phổ biến hiện nay. Để mua các sản phẩm với chất lượng tốt cùng mức giá hợp lý, truy cập ngay https://nhom6061.com