Nhôm A5052

Nhôm a5052 là một sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đây là một sản phẩm có tính ứng dụng cao bởi những đặc tính của sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về nhôm a5052 qua bài viết sau nhé.

Hiện nay các ngành công nghiệp ngày càng phát triển vì vậy các nguyên liệu có tính ứng dụng cao ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Nhôm là một sản phẩm được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực và được đánh giá khá cao về chất lượng.

Đặc biệt nhôm a5052 là một sản phẩm được sử dụng nhiều bởi đặc tính của sản phẩm và sản phẩm có thể ứng dụng trong rất nhiều ngành để tạo nên sản phẩm khác. Cùng tìm hiểu những điểm khác biệt ở sản phẩm này nhé.
nhôm a5052

Quy trình gia công nhôm 5052

Giới thiệu về nhôm a5052

Nhôm a5052 là hợp kim nhôm biến dạng không hóa bền, dễ hàn nên rất dễ sử dụng trong các ngành công nghiệp. Thành phần của sản phẩm là hợp kim chủ yếu của Al với Mg ngoài ra thì còn có một số chất khác. Với số lượng thành phần vừa đủ sản phẩm sẽ không bị gãy giòn và có độ bền khá cao trong quá trình sử dụng.

nhôm a5052

Nhôm 5052 tại DONGDOPRO

Đặc tính của sản phẩm

Nhôm a5052 có thể được làm cứng ở nhiệt độ phòng, nhưng làm cứng bằng quá trình làm lạnh thì sẽ giảm được thời gian hình thành sản phẩm.

– Sản phẩm có tính hàn tốt nên bạn có thể dễ dàng hàn trên sản phẩm bằng các phương pháp hàn thông thường.

– Sản phẩm dễ định hình và chống ăn mòn bao gồm cả khả năng chống nước muối nên có thể ứng dụng được trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt.

-Xuất xứ của sản phẩm: Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ứng dụng của sản phẩm

Sản phẩm này có tính ứng dụng khá cao bởi vì những đặc tính của sản phẩm. Sau đây là một số ứng dụng của sản phẩm:

-Chế tạo cơ khí: Làm khuôn mẫu, đồ gá…

Ứng dụng trong hàng không vũ trụ, quân sự: Làm chi tiết máy trong các thiết bị công nghiệp và quân sự.

Trong xây dựng, chế tạo đồ dùng gia đình…

– Làm khuôn mẫu,đồ giá và các thiết bị khác,..

nhôm a5052

Nhôm 5052 được làm cứng bằng quá trình làm lạnh

Trên đây là một số thông tin về nhôm a5052 mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin và giá sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.