Nhôm A6061

Nhôm a6061 là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi sản phẩm có những đặc điểm rất tốt mà lại có giá khá rẻ so với những sản phẩm khác. Hãy cùng tìm hiểu nhôm a6061 có những đặc điểm và ứng dụng ra sao qua bài viết nhé.

Với sự phát triển ngày càng tăng cao của công nghệ cơ khí thì các sản phẩm có nguyên liệu từ nhôm là khá nhiều. Tuy nhiên với tính chất công việc và sản phẩm cần tạo ra khác nhau thì nguyên liệu cần sử dụng cũng khác nhau. Ngày nay các sản phẩm được chế tạo ra có rất nhiều sản phẩm cần đến nhôm. Trong đó nhôm a6061 được khách hàng sử dụng rộng rãi nhất. Để biết tại sao lại như vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Đặc điểm của nhôm a6061

Nhôm a6061 có xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu nên có chất lượng tốt và có những đặc điểm như sau:

  • Sản phẩm cung cấp một dải rộng các tính chất cơ học và khả năng chống ăn mòn, dễ hàn và định hình tốt nên được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp.
  • Sản phẩm có tính linh hoạt nhất trong dòng hợp kim nhôm.
  • Sản phẩm này có thể được hàn bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Với những đặc điểm trên thì nhôm a6061 ngày càng được ưa thích và sử dụng rộng rãi hơn.


Sản phẩm nhôm chất lượng tại DONGDOPRO

Ứng dụng của nhôm a6061

Nhôm a6061 được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay.

 Sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả các ứng dụng kết cấu như: hàng không, gia công cơ khí…

– Có thể sử dụng làm chất bán dẫn, làm đồ gá lắp và cố định vì tính chất cơ học và có khả năng định hình tốt.

– Với tính chống ăn mòn của mình sản phẩm thường được sử dụng với lớp phủ mỏng alcad để có hiệu quả chống ăn mòn tốt nhất.

– Ngoài ra sản phẩm còn được dùng cho linh kiện điện tử tự động hóa và cơ khí, khuôn gia công chế tạo, phụ tùng ôtô hay sản xuất lon nhôm đóng gói thực phẩm…

Trên đây là một số thông tin về nhôm a6061. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết rõ ràng về thông tin cũng như giá cả của sản phẩm.