Mua tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng

Tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội tại địa chỉ nào?Tấm nhựa PVC là sản phẩm kỹ thuật cao được nhiều người tìm mua hiện nay. Bạn đang tìm địa chỉ bán tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo, dịch vụ tốt, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Nhựa PVC với tính ứng dụng cao là sản phẩm kết tinh giữa nét đẹp và sự bền bỉ. Nhựa PVC trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Do vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua để có thể mua được tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng cao.

tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội

Tấm nhựa PVC ngà cao cấp tại dongdopro.com

Một số tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội và thông số kỹ thuật chi tiết

Tấm nhựa PVC ngà cao cấp

Thông số kỹ thuật tấm nhựa PVC ngà cao cấp:

Tên sản phẩm: Tấm PVC ngà cao cấp;

Màu sắc: Màu Mỡ Gà (Ivory);

Tỷ Trọng: 1.65g/cm3;

Kích thước: 1220mm x 2440mm x 3~80mm;

Xuất xứ: Trung Quốc.

tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội

Sản phẩm nhôm tấm tại DONGDOPRO

Tấm nhựa PVC ghi xám

Thông số kỹ thuật tấm nhựa PVC ghi xám

Tên sản phẩm: Tấm PVC;

Màu sắc: xanh ghi;

Tỷ Trọng: 1.7g/cm3;

Kích thước: 1220mm x 2440mm x 5~80mm;

Xuất xứ: Trung Quốc.

tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội

Tấm nhựa PVC

Tấm nhựa PVC ngà IVORY

Thông số kỹ thuật tấm nhựa PVC trắng

Tên sản phẩm: tấm nhựa PVC trắng;

Tỷ Trọng: 1.5-1.7g/cm3;

Kích thước: 1220mmx2440mmx5~80mm;

Nguồn gốc: Trung Quốc;

Màu sắc: vàng ngà, xanh rêu, trắng sữa.

Tính ứng dụng của tấm Nhựa PVC

Tấm Nhựa PVC được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và sau đây là một số ứng dụng thường thấy:

  • Tấm Nhựa PVC được ứng dụng trong gia công bồn bể hóa chất, xi mạ; đồ gá, giá, khuôn đế.
  • Tấm Nhựa PVC được ứng dụng trong gia công hệ thống xử lý nước thải, khí thải môi trường độc hại;
  • Tấm Nhựa PVC được ứng dụng trong quạt, hệ thống ống thông hút gió nhà xưởng;
  • Tấm Nhựa PVC được ứng dụng trong mặt bàn thao tác, bàn thí nghiệm, hệ thống phòng sạch; và làm Pallet trong công nghệ ép gạch không nung.
  • Tấm Nhựa PVC được ứng dụng trong xây dựng, trang trí nội thất,…và còn rất nhiều ứng dụng hiệu quả khác nữa.
  • Làm khuôn cho một số ngành.

Ưu điểm của tấm Nhựa PVC

Tấm Nhựa PVC có nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật nhất chính là khả năng chống thấm nước tốt, kháng tĩnh điện, kháng hóa chất, không mục nát, mối mọt, rất nhẹ và vô cùng bền, có tính thẩm mỹ cao.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, tấm Nhựa PVC được đang được sử dụng phổ biến trong cuộc sống.

Yếu tố tác động đến chất lượng tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội

Chất lượng tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ. Tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội hiện nay chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc và có giá cả phải chăng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Nhiều khách hàng nghi ngờ về sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, các tấm nhựa PVC hiện nay hầu hết đều có nguồn gốc từ Trung Quốc do giá cả thuê nhân công lao động và chi phí sản xuất sản phẩm tại quốc gia này rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trên thế giới.

Và không thể phủ nhận chất lượng vẫn vô cùng đảm bảo, không thua kém bất kỳ quốc gia tiên tiến nào khác trên thế giới, xét về chất lượng kèm giá cả cạnh tranh, hầu như rất ít có nhà máy sản xuất nào trên thế giới có thể cạnh tranh.

Chất lượng tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội còn phụ thuộc vào tùy từng địa chỉ bán hàng. Mỗi địa chỉ bán hàng khác nhau lại có một giá tiền khác nhau. Do đó bạn cần tinh ý tham khảo nhiều địa chỉ bán bán tấm nhựa PVC.

Sau đó lựa chọn đơn vị cung cấp hàng uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp, cân nhắc kỹ tránh bị lừa những sản phẩm tấm nhựa PVC có chất lượng không tốt. Tránh tiền mất lại mua thêm bực mình vì mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Chất lượng tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội còn phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu mã, kích thước, chế độ bảo hành, dịch vụ kèm theo.

Mỗi một địa chỉ cung cấp và phân phối sản phẩm sẽ đưa ra những sản phẩm và các thông số kỹ thuật khác nhau, đồng thời dịch vụ đi kèm cũng không giống nhau. Cần lựa chọn địa chỉ có dịch vụ tốt, chế độ bảo hành đàng hoàng để việc bỏ tiền ra mua sản phẩm được đảm bảo.

Nên mua tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội tại đâu?

Do nhu cầu thị trường ngày càng lớn, vì vậy có càng nhiều các đơn vị cung cấp và phân phối tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp và phân phối các sản phẩm chất lượng đảm bảo, cần tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng.

Một địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối tấm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt là Công ty trách nhiệm hữu hạn DongDoPro. Đơn vị chuyên hoạt động uy tín trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Công ty trách nhiệm hữu hạn DongDoPro còn cung cấp các sản phẩm khác từ nhựa khác như: tấm nhựa PP, nhựa PC, PA, nhựa Epoxy, nhựa Peek, nhựa ABS,..và các sản phẩm từ nhôm, inox, đồng, nhựa kỹ thuật, đá Durostone, tấm ốp nhôm nhựa, thiết bị phòng sạch…

Công ty trách nhiệm hữu hạn DongDoPro với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ tư vấn kỹ lưỡng và nhiệt tình cho các quý khách hàng có nhu cầu mua

Thông tin liên hệ của Công ty trách nhiệm hữu hạn DongDoPro:

Địa chỉ: KM15, quốc lộ 1A, Yên Phú, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0977 22 0000

Website: https://nhom6061.com

Email: sale@dongdopro.com

Tin Liên Quan