Giới Thiệu

Công ty TNHH DONGDOPRO luôn đặt tiêu chí xây dựng công trình thi công của khách hàng từ chất lượng sản phẩm. Là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Ra đời trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện đại hóa, công ty TNHH DONGDOPRO phải đối mặt với nhiều thuận lợi, thách thức không nhỏ.

Với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật cùng chiến lược phát triển dịch vụ nhạy bén, DONGDOPRO đã vươn lên trở thành một địa chỉ tin cậy dành cho những khách hàng của mình trên thị trường.

công ty TNHH DONGDOPRO

Công ty TNHH DONGDOPRO là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

Giới thiệu tổng quan về công ty TNHH DONGDOPRO:

Công ty TNHH DONGDOPRO là đơn vị hoạt động uy tín trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng bao gồm:

  • Vật liệu nhôm với nhiều dòng sản phẩm nổi bật như nhôm A6061, nhôm A5052, nhôm A7075, nhôm cây, nhôm chống trượt,…
  • Vật liệu đồng với các dòng sản phẩm tiên tiến hoàn hảo như đồng tấm, đồng cây,…
  • Các vật liệu khác như nhựa kỹ thuật hay Inox cũng là sản phẩm được ưa chuộng nhiều bởi DONGDOPRO.

công ty TNHH DONGDOPRO

DONGDOPRO hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối những loại vật liệu xây dựng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển một cách bền vững, công ty TNHH DONGDOPRO luôn nỗ lực tối đa trong việc làm thế nào để phát triển những dòng sản phẩm đến với khách hàng của mình, đồng thời, đảm bảo giá thành bình ổn trước những biến động từ thị trường.

Tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu phát triển của DONGDOPRO:

Công ty DONGDOPRO hướng đến việc trở thành nhà cung cấp, phân phối những vật liệu xây dựng chất lượng hàng đầu dành cho khách hàng của mình.

Giữa một thị trường vật liệu xây dựng đang ngày càng cạnh tranh cao hơn, DONGDOPRO luôn hướng đến việc hoàn thiện dịch vụ đem đến cho những khách hàng của mình để giữ vững vị thế.

Với sứ mệnh tạo dựng nên những công trình vững chắc, lâu bền với thời gian, DONGDOPRO luôn đảm bảo sản phẩm vật liệu mình cung cấp cho khách hàng chất lượng cao và bền chắc nhất.

công ty TNHH DONGDOPRO

DONGDOPRO luôn sẵn sàng mở rộng quy mô thương hiệu của mình trong tương lai

Trong tương lai, DONGDOPRO sẽ liên tục mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động của mình để vừa đảm bảo nguồn cung sản phẩm cho những khách hàng, vừa đảm bảo hoạt động liên tục bền vững của đơn vị trên mặt bằng thị trường hiện nay.

Mặc dù là một đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, nhưng Công ty TNHH DONGDOPRO rất chú trọng đến mảng chăm sóc khách hàng.

Hiện đơn vị sở hữu nhiều cổng kết nối khác nhau để hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng của mình. Điều này tạo nên sự khác biệt khiến DONGDOPRO trở thành cái tên hoàn hảo cho các công trình.

Những lý do khiến DONGDOPRO là đơn vị hàng đầu cho công trình của bạn:

  • Sản phẩm vật liệu tại DONGDOPRO đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng với chất liệu đảm bảo đa dạng: Những vật liệu như nhôm, đồng, Inox đều được xem là linh hồn cho các công trình xây dựng. Thấu hiểu được điều này Công ty TNHH DONGDOPRO luôn nỗ lực để đảm bảo sản phẩm có được xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng với chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn kỹ càng về các loại vật liệu xây dựng tại đơn vị: Khi có nhu cầu muốn mua và sử dụng những sản phẩm tiềm năng, bạn đọc có thể liên hệ với DONGDOPRO để nhận được những tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm tiêu biểu, phù hợp với công trình xây dựng của khách hàng.

Với những ưu thế của mình, Công ty TNHH DONGDOPRO hứa hẹn sẽ là đơn vị hàng đầu đảm bảo cho các công trình xây dựng của khách hàng.

Bạn đọc có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về đơn vị, đừng quên liên hệ ngay với DONGDOPRO để nhận được tư vấn kỹ càng hơn nữa từ phía đội ngũ nhân viên của đơn vị.

  • Văn phòng công ty: Km15 quốc lộ 1A, Yên Phú, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
  • Điện Thoại: 0977 22 0000
  • Email: Sales@dongdopro.com